Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quả cầu đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy mang dương khí mạnh mẽ nhất, xua tan những nguồn năng lượng xấu tăng cường sinh khí cho không gian xung quanh chúng ta

Quả cầu phong thủy hợp mệnh là một vật phẩm tuyệt vời để kích hoạt vận may cho bản thân hoặc dùng làm quà tặng cho bạn bè người thân, thay cho những lời chúc tốt đẹp.

Trên thị trường có nhiều loại đá thạch anh, với nhiều màu sắc khác nhau,  tùy vào loại độ quý hiếm , độ mạnh yếu của năng lượng mà giá thành của mỗi loại đá cũng khác nhau.

Phong Thủy Rồng xanh xin giới thiệu một số loại quả cấu đá thạch anh phổ biến trên thị trường:

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng| Hợp mệnh Hỏa và Thổ

Phổ biến và giá thành tương đối thấp nhất là đá thạch anh hồng:

+ Quả cầu phong thủy Thạch anh hồng là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh.

+ Kích hoạt cung tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm và nhạy cảm, tăng sự lãng mạn,

+ Ngoài ra còn trợ giúp cho sự phát triển của công việc, sự nghiệp

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Trong phong thủy người ta hay áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người.

Về mặt sức khoẻ: Đá thạch anh tím Mang lại sự bình an trong tâm trí, tác dụng tốt đến tuần hoàn máu  nên nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não

Về mặt tâm linh: Thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng | Hợp mệnh Kim và Thủy

Thạch anh trắng là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ.

Đây là loại đá có có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương

Kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH VÀNG Hợp mệnh Thổ, mệnh Kim

Thạch Anh Vàng được coi là “Viên đá của sự thịnh vượng”. Vì thế, giới kinh doanh thường sử dụng loại đá này với mong muốn thu hút được nhiều tài lộc và may mắn

Thạch Anh Vàng cũng được coi là “Viên đá của sự thành công”. Trong quá trình làm việc, học tập bạn cũng có thể đặt một viên đá lên bàn. Năng lượng từ đá tỏa ra sẽ giúp tăng cường sự tập trung và khả năng sáng tạo để hoàn thành tốt công việc.

  • Sống thực tế hơn:Với những người mơ mộng viển vông khi đeo trang sức làm từ Thạch Anh Vàng sẽ giúp cho suy nghĩ trở nên thực tế hơn. Còn những ai sống khép kín, dè dặt sẽ trở nên hòa đồng và thân thiện hơn với mọi người.
  • Tránh được xui xẻo: Năng lượng của thạch anh tóc vàng tỏa ra như nguồn năng lượng của mặt trời giúp xua đi những xui xẻo và u tối trong cuộc sống, đồng thời mở ra nhiều vận may tích cực hơn.

Liện hệ ngay Phong Thủy Rồng Xanh 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Xem thêm: Quả cầu phong thủy | Quả cầu đá mắt mèo | Quả cầu pha lê