Hiển thị 1–36 của 48 kết quả

Tỳ hưu phong thủy là linh vật  số 1 thu hút tài lộc và có thể chống lại tà ác bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận.

Theo truyền thuyết , Tỳ hưu là linh vật thuộc họ rồng, không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra, cho nên tài lộc ngày càng dồi dào và không bị hao hụt đi.

Tỳ Hưu còn được sử dụng để hóa giải ngũ hoàng đại sát. Giúp chủ sở hữu có thể xua tan đi vận xui, điều xấu hay tai họa cho bản thân hoặc gia đình, giúp cho gia đình được bình an, êm ấm hòa thuận

Những ai cần sử dụng tỳ hưu phong thủy

  • Những nguời đang kinh doanh mua bán
  • Những người muốn trấn trạch, trừ tà, mong cầu về tài lộc cho bàn thân cũng như gia đình,
  • Những người làm công việc liên quan đến giao dịch, hợp đồng
  • Những người tìm kiếm thêm những cơ hội kinh doanh hay thách thức mới hơn trong cuộc sống

Cách đặt tỳ hưu phong thủy:

  • Với những vật phẩm có ý nghĩa chiêu tài như tỳ hưu điều quan trọng khi đặt là phải quay ra cửa, cửa chính hoặc cửa sổ thì tùy vào bị trí đặt với hướng tốt của gia chủ….
  • Tỳ Hưu nên dùng thành cặp đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ,mặt bàn.. đều được
  • Trong gia đình, khi Tỳ Hưu đặt ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Trên thị trường tỳ hưu được chia làm 3 nhóm vật liệu chính.

Vật liệu nhân tạo tổng hợp Poly, đá tự nhiên,

Với nhứng vật liệu nhân tạo tổng hơp, ưu điểm là sản phẩm làm sẽ sắc sảo và đồng đều hơn nhơ sản phẩm được tạo ra từ các khuôn mẫu , sàu sắc phong phú nhờ kỹ thuật pha màu, người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm màu sắc hợp mệnh theo ý như mình muốn.

Đá tự nhiên thì được ưa chuộng bởi yếu tố tự nhiên, được chế tác bằng tay từ các nghệ nhân, vật phẩm có được linh khí tích tụ từ nghìn năm trong quá trình hình hình thành của đá, ngoài ra với những vật phẩm được chế tác từ đá quý như ngọc Pakistan, thạch anh, cẩm thạch … càng làm tăng thêm độ quý giá của vật phẩm.

Là linh vật số 1 trong phong thủy, đương nhiên tỳ hưu là một vật phẩm tuyệt vời để sử dụng cho bản thân, gia đình cũng như làm quà tặng cho sếp, đối tác bạn bè người thân vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, khai trương, tân gia …

Liên hệ ngay Phong Thủy Rồng Xanh 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn tỳ hưu phong thủy phù hợp nhất.