Hiển thị tất cả 24 kết quả

Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng hỗ trợ mạnh mẽ sự tập trung trong làm việc và học tập cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.Quả cầu phong thủy có ý nghĩa mang lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn, không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí..

Quả cầu có nhiều màu sắc khác nhau, từng loại đá khác nhau phù hợp từng mệnh của người dùng

Quả cầu phong thủy hợp mệnh là một vật phẩm tuyệt vời để kích hoạt vận may cho bản thân hoặc dùng làm quà tặng cho bạn bè người thân, thay cho những lời chúc tốt đẹp.

Quả cầu đá màu đỏ

Màu đỏ là màu của hoả. Chính vì thế quả cầu đỏ phù hợp với người mệnh Hoả và người mệnh Thổ ( Hoả sinh Thổ )

Quả cầu đá màu vàng

Màu vàng là màu của mệnh thổ. Chính vì thế quả cầu vàng phù hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Kim ( Thổ sinh Kim )

Quả cầu đá màu trắng

Màu trắng là màu của mệnh kim. Chính vì thế quả cầu màu anh trắng phù hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thủy ( Kim sinh Thủy )

Quả cầu màu xanh dương

Màu xanh dương là màu của thuỷ. Chính vì thế quả cầu màu xanh dương phù hợp với người mệnh Thuỷ và người mệnh Mộc ( Thuỷ sinh Mộc )

Quả cầu màu đen

Màu đen là màu của mệnh thủy. Chính vì thế quả cầu màu đen phù hợp với người mệnh Thủy và người mệnh Mộc ( Thủy sinh Mộc )

Quả cầu màu thủy xanh lá

Màu xanh lục là màu của mộc. Chính vì thế quả cầu màu xanh lá phù hợp với người mệnh Mộc và người mệnh Hoả ( Mộc sinh Hoả )

Quả cầu đá phong thủy màu tím

Màu tím là màu của mệnh hỏa. Chính vì thế quả cầu màu tím phù hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ )

Quả cầu phong thủy pha lê trong suốt

Được mệnh danh là vua của pha lê, quả cầu pha lê trong suốt là vật khí có năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho việc tăng trí nhớ, sự nghiệp phát triển.

Quả cầu pha lê đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn, sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Liên hệ ngay Phong Thủy Rồng Xanh  0949 633479 / 09476 33486 . Để được tư vấn chọn quả cầu phù hợp nhất

Xem thêm: Tỳ hưu phong thủy | Thiềm thừ phong thủy | Rồng phong thủy | Ngựa phong thủy | Thuyền buồm phong thủy | Cây đá quý tài lộc | Mèo thần tài