Hiển thị tất cả 18 kết quả

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, được coi là linh vật tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng luợng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ.

Rồng phong thủy ngoài việc hóa sát, còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng thì có hiệu quả càng lớn.

Rồng Phong Thủy có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con rồng xanh trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra.

Rồng bằng đá quý mang viên ngọc rồng bày ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc,ở cửa hàng kinh doanh buôn bán là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực..

Chúng ta thường thấy biểu tượng rồng phong thủy xuất hiện tại nhà, văn phòng, nơi làm việc của những người có quyền chức hoặc những người muốn phấn đấu vươn lên trong con đường công danh của mình.

Những lưu ý khi đặt rồng phong thủy:

  • Cũng không bao giờ để hình tượng rồng nhìn đối diện người ngồi, tức rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này đều gây bất lợi cho người phải ngồi đối diện với hình tượng ấy.
  • Rồng không thích hợp đặt hướng về phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ trẻ em vì như vậy không chỉ khiến trẻ nhỏ hoảng sợ, mà về phong thủy học còn có phần hạn chế.

Không Đặt rồng ở vị trí quá thấp hoặc phía sau lưng , vì như vậy thể hiện người quân tử bị đè nén hoặc đường công danh bị cản trờ, hãy Rồng ở một nơi thoáng mát, sạch sẽ, trang trọng sẽ mang lại hiệu quả tốt

Liên hệ ngay Phong Thủy Rồng Xanh 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn thiềm thừ phong thủy phù hợp nhất

Xem thêm: Quả cầu phong thủy | Tỳ hưu phong thủy | Thiềm thừ phong thủy | Ngựa phong thủy | Thuyền buồm phong thủy | Cây đá quý tài lộc | Mèo thần tài