Quà tặng phong thủy

Quà tặng tết ý nghĩa từ các sản phẩm phong thủy

Tặng quà tết là nét văn hóa đẹp vẫn còn được lưu truyền tới ngày này, Người Việt xem tặng quà ngày Tết như một phép ứng xử, là hành động thể hiện tình cảm, sự tôn trọng hoặc biết ơn với ông bà, bố mẹ, bạn bè hoặc đối tác.

Tặng quà không chỉ là cách để thể hiên tình cảm, sự quan tâm mà còn đưa chúng ta xích lại gần nhau hơn do đó các loại quà tặng thường được cân nhắc chọn lựa kỹ càng, không đơn thuần chỉ là món quà vật chất mà còn chuyên chở nhiều thông điệp về sự an khang thịnh vượng, những mong muốn tốt đẹp nhất giành cho người nhận trong năm mới.

Tặng quà đòi hỏi người trao phải lựa chọn vật phẩm cẩn thận, hợp với tâm lý cũng như sở thích của người nhận. Bởi lúc đó, món quà dù to hay nhỏ, phổ biến hay sang trọng đều trở nên ý nghĩa.

Phong Thủy Rồng Xanh giới thiệu một số sản phẩm phong thủy thường dùng làm quà tặng tết

Chuột Phong Thủy Cho Năm Canh Tý

Quà Tặng Tết Năm nay, đầu tiên phải nhắc đến là con giáp của năm nay, Chuột phong thủy:

Chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có. Hình ảnh chuột ôm đồng vàng và đứng trên đống tiền với mong muốn mang đến của cải, tài lộc cho gia chủ.

Chuột có sức sinh đẻ ở cấp số nhân và là loài vật nhỏ bé rất dễ lẩn trốn, sống được trong nhiều môi trường khác nhau, kiếm được nhiều thức ăn nên Chuột luôn tồn tại và liên tục phát triển.

Chuột mang hành Thủy. Mà vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống và sinh ra vạn vật… Vì thế người ta trưng bày tượng linh vật chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và phát triển trường tồn.

Link đến thư mục:

==> Bấm Xem chi tiết các sản phẩm Linh Vât 12 con giáp

Cây Đá Quý Tài Lộc

Đây là một sản phẩm trang trí đẹp và rất dễ sử dụng biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh… có thể đặt ở phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân …Rất phù hợp làm quà tặng tết ý nghĩa

Cây Đá Quý Tài Lộc Chậu Túi Vàng

Cây Đá Quý Tài Lộc Đế Thỏi Vàng

Cây Tài Lộc Qủa Đào Thạch Anh Hồng

Link đến thư mục:

==> Bấm Xem chi tiết các sản phẩm Cây Đá Quý Tài Lộc

Thuyền Buồm Phong Thủy

Cánh buồm căng tràn sức sống tượng trưng cho mọi sự hanh thông. Gió thổi căng cánh buồm là điều kiện thiên thời thúc đẩy cuộc giao dịch tốt đẹp. Con thuyền nhờ gió trợ lực, nước đưa đẩy băng băng tiến về phía trước hứa hẹn bến bờ thành công sắp hiện ra trước mắt. 

Cả nước và gió đều tượng trưng cho tiền của, tài vận. Do vậy, trong các bảo bối phong thủy, thuyền buồm được nhiều người ưa chuộng.

Trong dịp Tết, Thuyền rồng mạ vàng là hình ảnh đẹp nhất, mà chúng ta có thể trao tặng cho nhau

==> Bấm Xem chi tiết các sản phẩm Thuyền Buồm Phong Thủy

Tượng Phật Di Lặc:

Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành. Do đó tặng tượng Phật Di lặc thay cho lời chúc tốt đẹp tuyệt vời cho năm mới

==> Bấm Xem chi tiết các sản phẩm Tượng Phật Di Lặc

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Phúc, Lộc, Thọ là 3 vị Thần quan trọng nhất và phổ biến nhất trong văn hóa dân gian, thường được người dân trưng bày

Về cơ bản, ba vị thần này tượng trưng cho toàn bộ vận may, họ mang sự hòa thuận đến gia đình, mang đến sức khỏe, sự thịnh vượng và may mắn về con cháu. Như vậy tặng tượng Phúc Lộc Thọ mang đến lời chúc tụng trọn vẹn mọi niềm vui và
hạnh phúc cho năm mới đến cho người thân…


==> Bấm Xem chi tiết các sản phẩm Tượng Phúc Lộc Thọ

Tỳ Hưu Phong Thủy

Nói về phong thủy, không thể quên được vật phẩm tỳ hưu, linh vật số 1 trong phong thủy,
vừa có ý nghĩa chiêu tài, mang lại tài lộc trong năm mới mà còn có tác dụng trừ tà, xua
đuổi tà khí của năm cũ đi.

==> Bấm Xem chi tiết các sản phẩm Tỳ Hưu Phong Thủy

Trên đây là những sản phẩm tiêu biểu cho ngày Tết, ngoài ra Phong Thủy Rồng Xanh
còn có nhiều sản phẩm ý nghĩa khác để làm quà tặng.

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.