Phong thủy mệnh Kim

Vật Liệu PoLy là gì ? Ứng dụng trong thực tế và trong vật phẩm phong thủy

Vật Liệu Poly

1.Vật liệu Poly là gì ?

vật liêu Poly stonePoly ( Poly Stone) là một hợp chất được tạo thành từ nhựa polyurethane trộn lẫn với các chất phụ gia, khoáng chất dạng bột làm cho nó thêm trọng lượng và cảm giác giống đá và tăng độ bền.

vat lieu PolyCác sản phẩm được làm bằng Polystone là vật liệu đúc lạnh, trong đó không có việc sử dụng nhiệt độ cao nào trong quá trình sản xuất, kết quả là các biến thể của sản phẩm hoàn thiện hơn nhiều vì không bị nung nóng hay nói cách khác không giống như đồ sành sứ sản xuất trong lò nung nóng ,

Tính chất không xốp, cứng và liền dải của vật liệu Poly cung cấp một bề mặt không có dính bẩn và dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Nhìn chung sản phẩm Đá Poly có tính chất tương tự như sản phẩm nhựa Polyresin.

2. Ứng dụng Vật liệu Poly :

Polystone là một bề mặt rắn acrylic 100% thân thiện với môi trường và không độc hại. Đã được kiểm tra xác nhận rằng đây là chất liệu an toàn phù hợp không chỉ cho thương mại, mà còn cho các ứng dụng rất nhiều  cho các vật liệu nội thất, xây dựng.

Polystone còn là một chất liệu sản xuất được sử dụng cho các tác phẩm điêu khắc đúc, thật khó để tìm ra một sản phẩm mang lại những tác phẩm điêu khắc nguyên chất và sạch sẽ hơn so với sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu Poly.

Với tiềm năng ứng dụng gần như không giới hạn, Vật liệu Poly thường được sử dụng trong các mặt hàng, sản phẩm sợi thủy tinh, đồ nội thất, tượng trang trí, tượng phật, tượng chúa . Các hạt Poly có thể được sử dụng để đúc bề mặt rắn, đá granite đúc, phun bề mặt rắn, phun granit hoặc trong nhiều ứng dụng bằng sợi thủy tinh.

 3. Ưu điểm của sản phẩm Poly:

Rổng PolySản phẩm làm từ vật lieu Poly có màu sắc phong phú, cho người sử dụng có thể chọn được màu sắc theo ngũ hành như mình mong muốn. điều mà đá tự nhiên khó đáp ứng được.

Sản phẩm với các chị tiết được chế taọ theo khuôn mẫu nên các chi tiết được làm sắc sảo hơn, chất lượng đồng đều hơn, so với các sản phẩm tự nhiên được chế tác hoàn toàn bằng tay.

4. Vậy vật Liệu Poly có các dụng phong thủy không ?

Nhược điểm của vật liệu Poly cũng nhưng các vật liệu nhân tạo khác là không có linh khí (hay còn gọi là dương khí ) mà chỉ có từ các loại đá quý tự nhiên !

Tuy nhiên tại sao vật liệu này được sử dụng làm các vật phẩm phong thủy một cách rộng rãi ,nếu như không muốn nói là phổ biến nhất.

Đầu tiên theo phong thủy ngũ hành thì một sản phẩm cho dù từ vật liệu gì , thì đều có năng lượng ngũ hành tương ứng với màu sắc của nó.

Ví dụ sản phầm màu đỏ thì mang năng lượng thuộc hành Hỏa, và hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.  Sản phẩm Poly có màu đen sẽ mang hành Thủy, hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Thứ 2 : Ý nghĩa phong thủy của một vật phẩm phong thủy phụ thuộc vào hình tượng của nó.

tỳ hưu Poly

Ví dụ cặp tỳ hưu bằng đá hoặc cặp tỳ hưu bằng Poly thì vẫn như nhau vể ý nghĩa tượng trưng về tác dụng, chiêu tài, giữ tiền, xuất phát từ truyền thuyết tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc và do không có hâu môn, nên vàng bạc được giữ lại không bị mất đi, Cộng với việc ý nghĩ trừ tà, vì tỳ hưu là thuộc giống rồng, một loại vật linh thiêng, mạnh mẽ .

Thứ 3: Trường hợp linh vật Poly được khai quang đúng cách, thì tính linh nghiệm đôi khi còn cao hơn một sản phẩm tương ứng được làm từ đá quý chưa khai quang.

Ngoài ra lý do quan trọng không kém là giá cả phải chăng so với sản phẩm tương đương được làm từ đá quý.

Do đó sản phẩm phong thủy đá Poly là một lựa chọn không tồi cho nhu cầu cho chúng ta, và thực thế nó đã được sử dụng rất rộng rãi.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.