Phong thủy mệnh Hoả, Phong thủy mệnh Kim, Phong thủy mệnh Mộc, Phong thủy mệnh thổ, Phong thủy mệnh Thủy, Phong thủy nhà ở, Quà tặng phong thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Xua Đuổi Tà Khí Mang Lại May Mắn Bình An

Vật Phẩm Phong Thủy không những để trang trí cho đẹp mà mỗi sản phẩm đều sở hữu những công năng, tác dụng riêng biệt.Một trong những ý nghĩa đặc sắc của các vật phẩm phong thủy là tác dụng hóa sát, trừ tà tăng cường dương khí giúp gia chủ xua tan xui xẻo mang lại may mắn bình an.Hôm nay, Phong Thủy Rồng Xanh xin gới thiệu một số sản phẩm đặc biệt có tác dụng giúp tránh dữ gặp lành, mang đến may mắn cho gia chủ.

1. Quả Cầu Phong Thủy Hợp Mệnh – Tăng Cường Năng Lượng Dương, Mang Lại May Mắn Thành Công

– Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh ( pha lê )… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:
– Qủa cầu trong phong thủy đại diện cho sự thập toàn thập mỹ, nên bản thân quả cầu mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp , do đó. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.
– Qủa cầu phong thủy được làm từ đá mang nhiều năng lượng dương, giúp xua tan các năng lượng xấu, tăng cường dương khí, giúp mang lại sức khỏe, may mắn bình an đến cho bạn.
Các bạn có thể Tham khảo thư mục  Quả Cầu Phong Thủy để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm


2. THIỀM THỪ PHONG THỦY (CÓC 3 CHÂN): Linh vật số 2 trong phong thủy

Theo truyền thuyết thì thiềm từ vốn là yêu tinh, được tiên ông  Lưu Hải thu phục và theo tiên ông để tu hành, nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải. Vì vậy, thiềm thừ được người Hoa Trân trọng như là 1 trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Ý Nghĩa Thiềm Thừ:
 – Thiềm thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà.
– Thiềm thừ là biểu tượng của Tài Lộc và yên Lành.
– Là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo, nên mọi người hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có hỷ sự

Cách Sử Dụng Thiềm Thừ:
Vị trí tốt nhất để đặt thiềm thứ ( cóc 3 chân ) là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

* Các bạn có thể Tham khảo thư mục Thiềm Thừ Phong Thủy để biết thêm chi tiết về chủng loại và giá sản phẩm

3.  Phật Bản Mệnh – còn được gọi là Phật hộ thân.

Trong sách “Pháp Uyển Châu Lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

Phật Bản Mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.
Trong phong thủy học,tử vi, số mệnh của mỗi người sẽ được tính dựa trên ngày tháng năm sinh âm lịch của người đó. Tuổi mỗi người sẽ tương ứng với một con giáp cố định đến hết cuộc đời.

Bảng Tra Phật Bản Mệnh Cho 12 Con Giáp 

STTPhật Bản Mệnh          Hình Ảnh Con Giáp Được Hộ Mệnh             
1Đại Thế Chí Bồ Tát Tuổi Ngọ
2Hư Không Tạng Bồ Tát Tuổi Sửu, Tuổi Dần
3Phật A Di Đà Tuổi Tuất, Tuổi Hợi
4Như Lai Đại Nhật Tuổi Mùi, Tuổi Thân
5Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Tuổi Tý
6Văn Thù Bồ Tát Tuổi Mão
7Phổ Hiền Bồ Tát Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ
8Bất Động  Minh Vương Tuổi Dậu

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.